Với các sản phẩm Trà sen Tây Hồ, Trà Thái Nguyên cao cấp, kết hợp giữa chất lượng tuyệt hảo và mẫu mã sang trọng, Trà Minh Cường luôn là lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp làm quà tặng trong các dịp hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, kỳ cuộc.

Nhiều hãng lữ hành cũng đã lựa chọn các sản phẩm trà Minh Cường làm thức quà gửi tặng các đoàn khách đặc biệt của mình. Đặc biệt, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Trà sen Minh Cường để gửi tặng các chuyên gia, đối tác người nước ngoài, từ Nhật, Đức đến Pháp, Mỹ, Úc… với ý nghĩa một thức quà độc đáo, chứa đựng tinh hoa văn hóa ngàn năm của người Thủ đô và của cả Việt Nam chúng ta.

Các sản phẩm trà Minh Cường có mức giá từ 250.000 đồng cho một set quà tặng, thực sự là lựa chọn sang trọng mà kinh tế. Đặc biệt, với những đơn hàng từ 50 suất quà trở lên, chúng tôi hỗ trợ in logo, nhận diện thương hiệu, tạo dấu ấn đặc biệt của đơn vị tặng quà đối với nhân viên, khách hàng, đối tác…

Các dòng sản phẩm của Trà Minh Cường đều chứa đựng thông điệp: Đệ nhất danh trà – Thức quà tâm giao. Trà Minh Cường tự tin cùng bạn khơi nguồn sáng tạo, kết nối tình thân, sẻ chia yêu thương cuộc sống , lan tỏa văn hóa ẩm thực độc đáo của Việt Nam ta.

Các sản phẩm độc đáo của Trà Minh Cường

Từ Trà sen Tây Hồ "Tinh hoa văn hóa ngàn năm Thăng Long - Hà Nội" đến "Đệ nhất danh trà" Thái Nguyên

Trà bông sen Tây Hồ cao cấp 10 búp

 

Trà bông sen Tây Hồ cao cấp 10 búp


Trà bông sen Tây Hồ cao cấp 20 búp

Trà bông sen Tây Hồ cao cấp 20 búp

 

Trà bông sen Tây Hồ 20 búp

Trà bông sen Tây Hồ 20 búp

 

Trà bông sen Tây Hồ 10 búp

Trà bông sen Tây Hồ 10 búp

 

Trà Sen Tây Hồ

Trà Sen Tây Hồ

 

Trà Sen Tây Hồ cao cấp

Trà Sen Tây Hồ cao cấp

Hotline: 0934 568 912 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: