chè Tân Cương Long ẩm 500g

Thương hiệu: Trà Minh Cường / Mã sản phẩm: la5
375.000₫ 500.000₫

Nguyên liệu sản xuất Chè Tân Cương Long ẩm

Nguyên liệu là những búp tôm nõn của cây trà, là thành phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Những búp tôm này được người làm trà thu hái thủ công tại các đồi chè ngon nhất của vùng chè Thái Nguyên – Đệ nhất trà Việt, nơi có con sông Công uốn quanh tưới mát quanh năm cùng những đồi núi trùng điệp sắc xanh của trà.

Hình ảnh cánh chè Tân Cương Long ẩm

Chế biến Chè Tân Cương Long ẩm

Chè nguyên liệu được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền.

Trà Minh Cường  cho ra đời sản phẩm chè Tân Cương Long ẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, sợi trà nhỏ tít, xoăn chặt, có màu mốc trắng.

Sản phẩm chè tân cương long ẩm

Đóng gói, bảo quản Chè Tân Cương Long ẩm

Sản phẩm chè sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được hút chân không trong túi bạc. Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, các gói chè sau khi hút chân không được đựng trong hộp giấy sang đẹp.

Hộp trà vừa ngon về chất lượng, đẹp về mẫu mã, xứng đáng là thức quà đầy ý nghĩa. Bạn có thể xem thêm sản phẩm chè tân cương Long ẩm 500gr tùy theo nhu cầu mua sắm.

Hotline: 0934 568 912 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: