Chè Tân Cương Nhất phẩm 500g

Thương hiệu: Trà Minh Cường / Mã sản phẩm: np5
190.000₫ 200.000₫

Quá trình sản xuất chè Tân Cương Nhất phẩm 500g

Sản phẩm Trà Tân Cương Nhất phẩm được chế biến từ những búp một tôm một lá, là phần chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của cây chè của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

Hình ảnh Cánh trà Tân Cương Nhất phẩm

Chế biến:
Chè tân cương nguyên liệu sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống. Bao gồm các công đoạn làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương bằng lửa bí truyền.

Bằng quy trình sản xuất hiện đại kết hợp bí quyết mật truyền, Trà Minh Cường  cho ra đời sản phẩm chè Tân Cương Nhất phẩm có dư vị chát-ngọt và hương cốm đặc trưng, cánh trà săn nhỏ và cong như móc câu,  vị đậm đà, êm ái đúng giọng trà Tân Cương thứ thiệt.

Chè Tân Cương Nhất phẩm

Hình ảnh sản phẩm Chè Tân Cương Nhất phẩm 500g

Đóng gói: 
Chè sau khi xong công đoạn lấy hương đến độ, sẽ được đóng gói bằng túi thiếc, hút chân không với các trọng lượng khác nhau. Sản phẩm được tặng kèm hộp giấy hoặc túi giấy.

Cách pha chè Tân Cương Nhất phẩm 500g

Chuẩn bị: Theo các cố nhân thì nước pha trà phải là nước suối đầu nguồn, nước giếng khơi, nước mưa hay nước đọng lại trên lá sen trong buổi sớm. Nhưng ở thành thị thì những nước trên đây khó có thể tìm được nên có thể dùng nước lọc, nước giếng khơi pha trà và tránh dùng nước máy.

– Tráng ấm và chén bằng nước sôi.

– Cho một lượng chè Tân Cương Nhất phẩm vào ấm. Lượng trà bỏ theo sở thích của mỗi người và số lượng người thưởng trà.

– Rót một lượng nước ngập trà rồi đổ đi để tráng trà. Đây là bước đánh thức trà Tân Cương Nhất phẩm sau một thời gian ngủ trong túi trà.

– Rót nước sôi khoản từ 85-90 độ vào ấm trà để hãm trong khoảng 3 phút.

– Sau khi đã hãm trà xong, rót trà ra từng chén để mời bạn bè, người thân cùng thưởng thức vị “tiền chát hậu ngọt” của chè Tân Cương nhất phẩm 500g nhé.

Hotline: 0934 568 912 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: