Hộp trà biếu cao cấp dịp Tết nguyên đán

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần và đây cũng là thời điểm các hộ trồng chè, doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, đóng gói sản phẩm Hộp trà biếu cao cấp dịp Tết nguyên đán phục vụ người dân.

 

Hộp trà biếu cao cấp - Trà sen biếu Tết

Từ lâu, trà đã trở thành đồ uống không thể thiếu tại nhiều gia đình trong dịp Tết. Đồng thời, nhiều người cũng lên phương án lựa chọn những Hộp trà biếu cao cấp - Trà sen biếu Tết làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay dâng lễ chùa. Theo dự báo của ngành trà Việt Nam, trong dịp Tết này giá Hộp trà biếu cao cấp - Trà sen biếu Tết có thể tăng khoảng 10 - 20% so với ngày thường do nhu cầu tiêu dùng, biếu tặng tăng cao.

Hộp trà biếu cao cấp Trà sen Minh Cường

Hộp trà biếu cao cấp Trà sen Minh Cường

Trà sen Minh Cường, một trong những đơn vị cung cấp trà biếu cao cấp uy tín tại Hà Nội và toàn quốc. Nguồn nguyên liệu của công ty được trồng theo quy trình khép kín từ khâu chăm sóc, đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo đảm tiêu chuẩn VietGAP. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về những Hộp trà biếu cao cấp - Trà sen biếu Tết, Công ty cũng đã chủ động trong khâu sản xuất, chế biến và sẵn sàng cung ứng nhiều sản phẩm trà khác nhau để phục vụ khách hàng như: Trà ướp bông sen sấy khô, trà ướp nhị sen, trà sen cao cấp…

Để có được Hộp trà biếu cao cấp dịp Tết này, nguyên liệu trà là vô cùng quan trọng. Dù là trà Thái Nguyên hay trà sen Tây Hồ ướp từ trà xanh Thái Nguyên, đều được lựa chọn tỷ mẩn. Nguyên liệu chè búp tươi của Trà Minh Cường được tuyển chọn kỹ, từ khâu chăm sóc cho đến khi chế biến ra sản phẩm cuối cùng, đặc biệt là phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Trong quá trình lựa chọn và sử dụng nguyên liệu, để chế biến trà xanh đạt chuẩn phải chọn những búp chè tươi có 1 tôm, 2 hoặc 3 lá non, có hàm lượng tanin thấp hoặc trung bình, hàm lượng protein cao, từ đó các sản phẩm trà làm ra sẽ có vị chát đậm, dịu, không đắng và hương thơm tự nhiên hấp dẫn.

 

Set trà biếu cao cấp - Trà sen Minh Cường

Hẳn chúng ta còn nhớ, vừa qua, trong tiệc trà thết đãi nguyên thủ, người đứng đầu Đảng ta đã dùng trà sen Tây Hồ mời khách, tức trà mạn sen Đầm Trị Tây Hồ. Phải cần tới 1.300 bông hoa sen mới cho ra được 1kg trà sen Tây Hồ thượng phẩm. Đây là một trong những lý do khiến người nước ngoài đã không ít lần xuýt xoa trước nghệ thuật ướp trà cầu kỳ, tinh tế của người Hà Nội.

Qua tiệc trà của lãnh đạo Nhà nước, cũng như Sét trà biếu cao cấp mà mỗi người nhận được từ đối tác, người thân đều chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nó hể hiện phẩm chất con người Việt Nam trọng tình, trọng nghĩa, thủy chung trước sau như một; mời trà để thể hiện sự niềm nở, nhiệt tình, hiếu khách, tôn trọng của gia chủ đối với khách đến thăm. Nhâm nhi chén trà khởi đầu cho những cuộc trao đổi, bàn thảo, hay trong những cuộc hàn huyên tri kỷ, qua đó thể hiện tình cảm, niềm tin chân thành quá đỗi.

Set trà biếu cao cấp - Trà sen Minh Cường dịp Tết này khá đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

- Cặp 2 hộp trà ướp nhị sen Tây Hồ, giá 1.500k

Trà ướp bông sen cao cấp

- Trà ướp bông sen tươi đông lạnh

Thưởng trà đã trở thành một nét văn hóa trong nền văn hóa đa dạng của người Việt. Ngày Tết, người ta mang những Set trà biếu cao cấp đến biếu cho những người lớn tuổi, họ yêu thích cái không khí, cảm giác mà uống trà mang lại hơn là vì nó tốt cho sức khỏe. Ngày Tết, con cháu thường biếu những món quà mà người nhận thích, có lợi cho sức khỏe nhưng không quá xa xỉ. Tặng nhân viên, đối tác những hộp trà sen dịp tết cũng đặc biệt ý nghĩa.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0934 568 912 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: