Trà sen Tây Hồ cao cấp 200g

Thương hiệu: Trà sen Minh Cường / Mã sản phẩm: sgd
1.500.000₫ 1.800.000₫

Nguyên liệu trà sen Tây Hồ cao cấp

Trà ướp sen: Trà sen Minh Cường thường dùng loại trà nõn tôm thượng hạng được chế biến từ công nghệ truyền thống để làm nguyên liệu ướp Trà ướp sen Tây Hồ cao cấp. Loại trà này rất khó để ướp với sen do cánh trà nhỏ.

Sen bách diệp Hồ Tâyvới hương thơm đặc biệt được chọn để ướp trà sen

 Sen ướp trà: Là loại sen trăm cánh Hồ Tây có hương thơm quyến rũ đặc biệt, hơn hẳn các bông sen ở các vùng khác. Trà sen Minh Cường thường dùng hoa sen màu hồng trăm cánh Hồ Tây và một phần sen này được nhân giống ở Từ Liêm, Đông Anh để ướp trà.

 Quy trình ướp Trà sen Tây Hồ cao cấp

Công đoạn tách nhị sen (gạo sen) để ướp với trà

Sen sau khi hái được bóc các lá sen và khéo léo tách gạo sen bằng những bàn tay khéo léo của các bác thợ trà. Những hạt gạo sen màu trắng sữa, bóng mẩy như những hạt gạo nếp cái hoa vàng trông mới thích làm sao! 

Tiếp đến, chúng tôi trộn trà Thái Nguyên với gạo sen này, rồi ủ trong chậu nhôm hoặc vò kín khoảng hai ngày để hòa quyện giữa hương thơm quý phái của hoa sen và dư vị đậm đà của trà.

 Sau đó trà được sấy khô bằng phương pháp truyền thống. Bước sấy trà rất quan trọng vì nó quyết định độ bền của hương vị trà sen Hồ Tây được tạo ra.

Công đoạn ướp trà sen Minh Cường

Công đoạn sấy trà sau khi vào hương với nhụy sen này được thực hiện vô cùng tinh tế bởi những người thợ Trà sen Minh Cường. Sau mỗi thời gian nhất định, trở trà qua lại để hương thơm lan tỏa đều, tránh cháy khét trà.

Với trà sen Tây Hồ cao cấp, chúng tôi phải ướp từ 7 – 9 lượt gạo sen. Mỗi kg trà phải tốn hơn một ngàn bông sen. Cũng bởi thế, trà ướp sen Tây Hồ cao cấp có giá hàng chục triệu đồng mỗi kg.

Sản phẩm Trà sen Tây Hồ cao cấp 200g, giá bán 1.500.000đ

Trà sen Tây Hồ cao cấp 200g gồm cặp 2 hộp trà sen Tây Hồ cao cấp 100g đựng trong một hộp cái  sang trọng màu vàng, kích thước 36 x 25 x 12 cm, kèm túi giấy.

 Chè ướp Sen Tây Hồ được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về nghệ thuật và chất lượng độc đáo. Là thức quà đặc sắc, tiêu biểu của người Hà Nội, của Việt Nam.

Quý Khách đặt hàng vui lòng liên hệ:  0985 780 840 – 0934 56 89 12

Hotline: 0934 568 912 Messager zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: